เชิญร่วมงาน "สีตบุตรนิทรรศน์" ในวันที่ 11 กันยายน 2558

โรงเรียนจัดงานสีตบุตรนิทรรศน์ครั้งที่  ๑๕ ในวันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน  ๒๕๕๘ โดยในงานดังกล่าวโรงเรียนได้จัดให้มีการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น และการแสดงผลงานของนักเรียนทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ให้ผู้ปกครองรวมทั้ง ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียน   ได้เข้ามาร่วมงานชมผลงานของนักเรียนบริเวณใต้อาคาร ๓  ภายในงานนอกจากมีการนำเสนอผลงานนักเรียนแล้วยังมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นักเรียนนำมาจำหน่ายอย่างหลากหลาย  ขอเชิญผู้ปกครองและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสีตบุตรนิทรรศน์ ในวันดังกล่าวได้ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไปและรับชมการแสดงของนักเรียน ณ ห้องประชุมชั้นล่างอาคาร ๓ ของโรงเรียน