ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วม "การประชุมเครือข่ายผู้ปกครองผู้ปกครอง" ครั้งที่ 4 ในวันที่ 9 กันยาย

การประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง

ครั้งที่ 4

โรงเรียนสีตบุตรบำรุงได้จัดการประชุมผู้ปกครองเครือข่าย ในครั้งนี้ เพื่อให้เกิดการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง ผู้ปกครอง ครู นักเรียน และโรงเรียน  โดยนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพในแต่ละด้าน ตามนโยบายของโรงเรียน โดยเน้นการมีส่วนร่วมของผู้ปกครอง ขอเรียนเชิญผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมประชุมพร้อมกันใน

วันพุธที่ 9 กันยายน 2558

เวลา 16.00 น.

ณ.ห้องเกียรติยศ ชั้น 2

อาคาร 3