ขอเชิญคณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง นักเรียน และบุคลากร เข้าร่วมงาน "วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน" ในวัน

โรงเรียนกำหนดจัดให้มีพิธีสงฆ์เพื่อเพิ่มสิริมงคลแก่โรงเรียน  นักเรียน  ผู้ปกครองและทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียน      ในวาระวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ  ๙๔  ปี ในวันศุกร์ที่  ๑๑  กันยายน ๒๕๕๘  เวลา  ๐๗.๐๐ นโดยนิมนต์พระสงฆ์ที่ประชาชนให้ความเคารพยกย่องอย่างสูงจำนวน ๙ รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์และฉันภัตตาหารเช้า   ณ ห้องประชุมของโรงเรียน  โดยมีกำหนดการ  ดังนี้

๐๖.๓๐  น.             พระมาถึงโรงเรียน

๐๗.๐๐  น.             คณะครู ผู้มีเกียรติ ผู้ปกครองและนักเรียนพร้อม                                                          กันบริเวณพิธี

๐๗.๑๐  น.              พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์

๐๗.๓๐ น.           ถวายภัตตาหารเช้า

๐๘.๓๐ น.            ถวายเครื่องไทยธรรม

๐๙.๐๐  น.            พระสงฆ์สวดให้พร และประพรมน้ำพระพุทธมนต์