ขอเชิญร่วมงานวันสถาปนาโรงเรียนสีตบุตรบำรุง ครบ ๙๕ ปี วันพุธที่ ๗ กันยายน ๒๕๕๙
ขอเชิญร่วมงานวันสถาปนาโรงเรียนสีตบุตรบำรุง ครบ ๙๕  ปี วันพุธที่ ๗ กันยายน ๒๕๕๙
กำหนดการวันสถาปนาโรงเรียนสีตบุตรบำรุง
๐๘.๐๐ น.  - พระสงฆ์ ๙ รูป จากวัดบรมนิวาสราชวรวิหารถึงบริเวณพิธี
๐๘.๓๐ น.  - ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย
  - อาราธนาศีล
- พระสงฆ์ให้ศีล  รับสินพร้อมกัน
- อาราธนาพระปริตร
  - พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์
- ตักบัตรพร้อมกัน
  - ถวายสังฆทาน
  - ถวายภัตตราหาร
  - พระสงฆ์ฉันภัตตาหาร
  - พระสงฆ์ฉันภัตตราหารเสร็จ/รับพร
  - เจริญชัยมงคลคาถา
- เสร็จพิธี